มวยจัดระบบปิดได้​ นับ 14 วัน อ้อมน้อยเริ่มเสาร์ 13 กพ. นี้ ลุมพินีลุ้น 16 กพ. นัดแรก

          
เสาร์ 13 กพ. 64 ระบบปิดช่อง 3
เสาร์ 13 กพ. 64 ระบบปิดช่อง 3
          

           ลุ้น! แนวโน้มสถานการณ์ 'โควิด' ดีขึ้น
           ศบค.จ่อชง 'คลายล็อก' 31 ม.ค. นี้
           วาระการประชุม 24 ม.ค. 2564
           เมื่อเวลา 10:04 น.
           กระทรวงสาธารณสุข ชี้สถานการณ์ 'โควิด' ในประเทศไทย เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้น 'ศบค.ชุดเล็ก' ถกประเมินคลายล็อก 31 ม.ค. คาดวัคซีนเข็มแรกได้ฉีด 14 ก.พ. 64
           จากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ที่กลับมาแพร่ระบาดอีกรอบ เมื่อช่วงเดือน ธ.ค. ปีที่แล้ว (2563) ต่อเนื่องมาจนถึงวันนี้ (24 ม.ค.) พบว่าเริ่มมีแนวโน้มคลี่คลายไปทิศทางที่ดีขึ้น ต่อมา เมื่อวานนี้ (23 ม.ค.) ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการบริหารสถานการณ์ โควิด-19 (ศปก.ศบค.) เป็นประธานการประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์ โควิด-19 ชุดเล็ก โดยมี นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม
           โดยกรอบการประชุม จะเป็นการประเมินสถานการณ์ก่อนถึงวันที่ 31 มกราคม วางแผนการออกแบบพื้นที่ควบคุมสูงสุด พื้นที่ควบคุม และพื้นที่เสี่ยง และประเมินสถานการณ์เพื่อตัดสินใจว่าจะผ่อนคลายหรือเข้มมาตรการใดบ้าง โดยจะนำข้อเสนอของแต่ละฝ่ายมาพิจารณาอย่างรอบด้าน ทั้งการเปิดเรียน การเดินทางข้ามจังหวัด โดยเฉพาะในพื้นที่สีแดง 5 จังหวัด คือ สมุทรสาคร ระยอง ชลบุรี จันทบุรี และตราด
           รวมถึงการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดตลาดกลางกุ้งที่สมุทรสาคร ตามกำหนดวันที่ 26 มกราคม รวมถึงประเด็นอื่นๆ ซึ่งข้อสรุปทั้งหมดจะนำเข้า ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ชุดใหญ่ วันจันทร์ที่ 25 มกราคมนี้ และจะนำเสนอเข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในวันที่ 26 มกราคมต่อไป
           นพ.โอภาส กล่าวว่า วันนี้ได้หารือกันในเรื่องหลักการแต่ต้องดูข้อมูลรายละเอียดในสัปดาห์หน้า เพื่อดูว่าข้อมูลมีความสอดคล้องกับแนวโน้มที่คิดไว้หรือไม่ ถ้าสอดคล้องกันแสดงว่าสถานการณ์ดีขึ้น แต่เหลือจุดที่ต้องให้ความสำคัญคือ ที่จ.สมุทรสาคร ส่วนมาตรการที่จะผ่อนคลายต่างๆ ต้องดูสถานการณ์สัปดาห์หน้าเช่นกัน
           ด้าน นพ.เฉวตสรร นามวาท รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองควบคุมโรคและภัยสุขภาพในภาวะฉุกเฉิน กรมควบคุมโรค กล่าวว่า ภาพรวมสถานการณ์ของประเทศไทยถึงแม้ว่า 3 วันล่าสุด จะมีการเพิ่มขึ้นของจํานวนผู้ติดเชื้อ แต่โดยแนวโน้มจึงเชื่อว่ายังอยู่ในขอบเขตที่ทิศทางไม่ได้เปลี่ยนเป็นพุ่งสูงขึ้น นอกจากนี้ ภาพของแต่ละจังหวัดที่มีการลดลงเห็นชัดเจน จึงมีแนวโน้มว่าจะปรับมาตรการให้เหมาะสมในการผ่อนปรนผ่อนคลาย 31 มค. 64​ นับไปอีก 14 วัน​ เปิดมวยได้เสาร์ 13 กพ. 64 ระบบปิดช่อง 3 และลุมพินีกำหนดมาตราการเดิมจัด 5 คู่ ระบบปิด 16 กพ. 64 ​ร่วมลุ้นว่ามวยจะมาได้แล้ว..
          
ลุมพินีกำหนดมาตราการเดิมจัด 5 คู่ ระบบปิด 16 กพ. 64
ลุมพินีกำหนดมาตราการเดิมจัด 5 คู่ ระบบปิด 16 กพ. 64
          

          
           ที่มา : https://web.facebook.com/muaysiamnews
วันที่ 25 มกราคม 2564 ชม 1/848 ครั้ง
มวยไทยวันนี้ มวยไทยเมื่อวาน มวยไทยพรุ่งนี้ ผลมวยไทยย้อนหลัง มวยไทยวันนี้

www.ohofootball.com www.ohosoccer.com www.191football.com www.ผลบอล-ผลบอลสด.com www.thaibozing.com www.thboxing.com www.ผลมวย-มวยไทย.com

มวย มวยไทย ผลมวย ผลมวยวันนี้ ผลมวยไทยวันนี้ ผลมวยไทย มวยไทยเมื่อวาน ผลมวยเมื่อวาน ผลมวยไทยเมื่อวาน มวยไทยย้อนหลัง ผลมวยไทยย้อนหลัง มวยย้อนหลัง โปรแกรมมวย โปรแกรมมวยวันนี้ โปรแกรมมวยไทย โปรแกรมมวยไทยวันนี้ ผลมวยล่าสุด ผลมวยล่าสุดวันนี้ ผลมวยล่าสุดวันนี้ราชดำเนิน ดูมวยสดวันนี้ มวยไทยวันนี้ ทีเด็ดมวยวันนี้ วิเคราะห์มวยวันนี้ ผลมวยเมื่อคืนล่าสุด มวยไทยออนไลน์ มวยไทย 2000 มวยไทยบางบอน มวยสด มวยช่อง3 มวยช่อง5 มวยช่อง7 มวยช่อง9 ผลมวยไทย 01/03/2564 ผลมวยไทยล่าสุด ผลมวยสด มวยไทย มวยวันนี้ วิเคราะห์มวย ทีเด็ดมวยวันนี้ วิเคราะห์มวยวันนี้ โปรแกรมมวยวันนี้ ผลมวยวันนี้ ดู วิจารณ์ มวย วัน นี้ อัพเดท ล่าสุด ทีเด็ดมวยวันนี้ ลุมพินี ราคามวยวันนี้ ช่อง 7 ดูมวยสดวันนี้